Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ doanh nghiệp
Bảo vệ người tiêu dùng

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2882

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34215

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 29445876

Chuyển đổi số
hành động vì an toàn thực phẩm
Tra cứu thủ tục hành chính
Biển đảo Việt Nam
Chiển thắng Điện Biên Phủ

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT VỀ MIỀN NÚI TẠI THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG, HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2020

Thứ năm - 08/10/2020 15:31
ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT VỀ MIỀN NÚI TẠI THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG, HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2020
Thực hiện quyết định số Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020. Được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Công Thương và UBND huyện Điện Biên, ngày 07/10/2020  Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên phối hợp với Phòng Kinh tế Hạ tầng và các doanh nghiệp tổ chức Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên năm 2020.
 
 
Đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ hàng Việt tại thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên.
 
Phiên chợ năm nay có sự tham gia của 14 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với gần 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân địa phương, bao gồm: Hàng nông lâm sản, dệt may, hàng thực phẩm công nghệ, hàng bách hóa tổng hợp, đồ gia dụng, hàng trang trí nội thất, sách, lịch, các sản phẩm và dịch vụ viễn thông …là mặt hàng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Phiên chợ đã thu hút được sự quan tâm của của các doanh nghiệp và đông đảo người dân các thị trấn Điện Biên Đông các xã lân cận đến tham quan, mua sắm.
Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt, mở rộng kênh phân phối, tiêu thụ sản phẩm về miền núi và vùng nông thôn; đồng thời cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân trên địa bàn;  là cơ hội để người dân vùng cao có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm, tiếp cận với hàng Việt có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
   
Ban tổ chức trao quà cho các gia đình có công và cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 
          Cũng tại Lễ khai mạc phiên chợ, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình có công và cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
Từ khóa: tổ chức, thị trấn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn